Hệ thống xử lý nước cấp

Hệ thống xử lý nước cấp

Công ty môi trường QH chuyên trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước cấp cho các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Cùng với hơn 8 năm trong nghề, với các đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi, áp dụng các biện pháp khoa học tiên tiến vào quy trình xử lý nước cấp. Vì thế chúng tôi đã tạo dựng được 1 thương hiệu, một công ty uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường về dịch vụ môi trường.

Chúng tôi chuyên về các mảng Xử lý khí thải, báo cáo tác động môi trường, xin  giấy phép xả nước, lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản… Chúng tôi sẽ đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của quý khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tổng quan về xử lý nước cấp

Ai trong chúng ta cũng hiểu hết tầm quan trọng của nước trong cuộc sống. Từ hoạt động sinh hoạt thường ngày cho đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà máy, doanh nghiệp. Nguồn nước này chúng ta có thể lấy trạm cấp nước hoặc nguồn nước ngầm tự khai thác. Hiện nay,đặc biệt đối với các hộ dân ở nông thôn, chủ yếu là khai thác nước trực tiếp từ nước ngầm.

Bên cạnh đó 1 số doanh nghiệp cũng vì tiết kiệm chi phí mà khai thác và sử dụng nguồn nước tự nhiên. Đây là nguồn nước bị ô nhiễm khá nặng, chứa nhiều độc tố gây hại cho sức khỏe con người.

Nguồn nước này chưa đủ tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng các hoạt động sản xuất hay sử dụng sinh hoạt . Chính vì thế mà cần có biện pháp xử lý nước cấp. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công các trạm xử lý nước cấp. Đảm ảo nước đầu ra đạt chuẩn theo quy định.

Tư vấn sơ lược quy trình xử lý nước cấp

quy trình xử lý nước cấp
Sơ đồ quy trình xử lý nước cấp

Nước từ giếng khoan sẽ được bơm lên bể chứa đã qua giàn làm thoáng để oxi hóa thông qua việc tiếp nhận O2 và loại bỏ bớt CO2, sau đó nước được bơm qua bể điểu hòa .Tại bể điều hòa nước sẽ được lưu để ổn định lưu lượng và nồng độ nước cấp. tiếp theo nước được bơm qua bể phán ứng hóa chất sẽ được cấp đầy đủ và phù hợp với công nghệ đã thiết kế ( tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào đã phân tích mà ta đứa ra hệ thống phù hợp). Tiếp đến, nước được chảy qua bể lắng để lắng các cặn đã đc xử lý trước đó, phần bùn sẽ được thải ra bể bùn và xử lý theo tiêu chuẩn, phần nước được lọc ở bể bùn sẽ được hoàn lưu về bể điều hòa.Nước tiếp theo sẽ qua bể lọc để giữ lại các tạp chất còn sót lại sau đó chảy qua bể khử trùng để khử các vi sinh vật và các yếu tố gây bệnh trước khi vào bể chứa để cung cấp cho sinh hoạt.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s